Đăng ký vay tín chấp tiêu dùng

Tư vấn vay tín chấp - không thế chấp tài sản

TuvanTaichinhH3 hỗ trợ bạn đăng ký vay tín chấp tiêu dùng qua lương/ bảo hiểm nhân thọ/ hạn mức thẻ tín dụng/ hóa đơn điện gia đình/ hợp đồng tín dụng tại Ngân hàng hoặc Công ty tài chính hoạt động tại Việt Nam. Bạn chỉ việc đăng ký, TuvanTaichinhH3 sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của TuvanTaichinhH3 là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:Với mức lương 5tr/tháng có thể vay tiêu dùng tối đa bao nhiêu?

Jun -18 -2016

Nội dung câu hỏi:

Chào tuvantaichinh. chồng em làm việc tại siêu thị Thành Đô,em đã vay tiêu dùng tại ngân hàng agribank rồi,  giờ em muốn làm hồ sơ cho chồng em vay vốn tín chấp thêm ở ngân hàng khác vậy chồng em có được vay thêm không ạ, lương chồng em 5tr/thang, , nếu được vay thì  vay tối đa thêm bao nhiêu ạ? 

Người gửi: Nguyễn Văn Thành

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã sử dụng dịch vụ TuvanTaichinhH3 – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!

Như vậy với trường hợp của chồng bạn, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp được theo 1 trong 2 ngân hàng sau:
  1. Vay tại PrudentialFinance: làm giấy xác nhận lương Tổng thu nhập/tháng (trước thuế) và yêu cầu phải có Thẻ BHYT, hợp đồng lao động (nếu không có thì phải kèm thêm giấy xác nhận công tác có nêu rõ hiệu lực HDLD và ngày vào làm việc). 
  2. Hoặc vay tiêu dùng tai FECredit_VPBank: khoản vay tối đa 6 tháng lương 
THỦ TỤC VAY TIÊU DÙNG BAO GỒM:
  1. CMND 
  2. Hộ khẩu nguyên cuốn (nếu không sống Đ/C hộ khẩu bổ sung giấy XN cư trú tại Đ/C hiện tại)
  3. Hợp đồng lao động
  4. Sao kê lương 03 tháng gần nhất
  5. 1 ảnh 3×4
  6. Thẻ NV có ảnh hoặc bằng lái xe
Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào khác, rất mong lại tiếp tục liên lạc lại với đội ngũ hỗ trợ để nhận được sự tư vấn tốt nhất qua hotline: 04.66839595 hoặc trao đổi trực tuyến với nhân viên tư vấn Ms Hiền 0975.356.925/0946.368.075 hoặc Chuyên viên tư vấn tại website: http://vayvontieudung.com.vn. Xin cảm ơn

Một lần nữa cảm ơn Bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Thân ái.